Giảm giá!

Key Office Pro Plus 2019

339,000 

-58%

Microsoft Office Professional Plus 2019 cung cấp bộ công cụ đầy đủ cho cả nhóm và cá nhân nhằm duy trì năng suất mọi lúc, thông qua việc cung cấp kết nối giữa người dùng và các quy trình kinh doanh chính

(1 đánh giá của khách hàng)
Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
 • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
 • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
 • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

Đánh giá toàn diện các tính năng mới nhất được tích hợp trong phiên bản Microsoft Office Professional 2019 và tổng quan về các sửa đổi, quy trình làm việc được nâng cấp và các tiện ích bổ sung đa dạng để có hiệu suất tốt nhất và độ tin cậy bền bỉ.

Cuối cùng, Microsoft Office Professional Plus 2019 đã được phát hành và chúng ta có thể tận hưởng bóng ma đa dạng của các tính năng và tối ưu hóa mới đi kèm để đưa công việc với tài liệu lên một tầm cao mới. Trước hết, cần phải chỉ ra rằng phiên bản 2019 có khả năng tương thích hoàn toàn với Windows 10 . Tuy nhiên, không có hỗ trợ đầy đủ cho phiên bản độc lập. Ngày nay, Microsoft ủng hộ và cung cấp hỗ trợ đáng kể cho Office 365, có sẵn khi đăng ký.

Microsoft Office Professional Plus 2019 đi kèm với Excel, Outlook, Access, Publisher, PowerPoint, Skype for Business và Word. Tất cả các chương trình nói trên đều có phiên bản 32 bit và 64 bit. Tuy nhiên, phiên bản 64-bit hoạt động tốt nhất với máy tính được trang bị bộ nhớ 4 GB trở lên. Tương tự như vậy, tốt nhất là bạn nên thực hiện khả năng tương thích để xác định xem 32-bit hay 64-bit là phiên bản phù hợp với bạn. Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống và lấy các tệp cài đặt, không cần truy cập Internet để tiến hành cài đặt, kích hoạt hoặc sử dụng thêm Microsoft Office Professional Plus 2019.

Bên cạnh đó, Microsoft Skype for Business Server 2019, Microsoft SharePoint Server 2019, Microsoft Exchange Server 2019 cũng được tích hợp trong phiên bản 2019 mới nhất nhằm mang lại sự linh hoạt trong cộng tác trong toàn bộ ranh giới doanh nghiệp.

Các nhóm có khả năng kiểm soát nội dung theo cách hiệu quả hơn và hợp lý hóa các nhiệm vụ và quy trình kinh doanh thường xuyên liên quan đến công việc. Microsoft Office Professional Plus 2019 đặc biệt phù hợp khi người dùng:

  • sở hữu tài sản trí tuệ cần được bảo hộ;
  • yêu cầu tạo biểu mẫu;
  • kế hoạch thiết lập quản lý luồng nội dung và truy cập không bị gián đoạn trong toàn bộ tổ chức;
  • giao dịch với các nhóm ở các địa điểm khác nhau và yêu cầu làm việc trong các dự án với sự cộng tác;
  • yêu cầu một vị trí chính để nắm bắt thông tin (ví dụ: ghi chú).

Office Plus 2019 mới nhất cho phép tạo mô hình dữ liệu, bản trình bày và báo cáo thông qua các năng lực và công cụ như PowerPoint Morph và các loại biểu đồ mới nhất có trong Excel, cũng như mực in nâng cao trong tất cả các ứng dụng. Người dùng nhận được sự linh hoạt và các công cụ để quản lý hiệu quả email, thời gian và nhiều địa chỉ liên hệ theo cách đơn giản hơn thông qua Chế độ tập trung trong Word và Hộp thư đến ưu tiên trong Outlook.

Hơn nữa, việc cung cấp OneDrive cho phép tất cả người dùng tạo bản sao lưu một cách dễ dàng, cũng như chia sẻ và lưu trữ tất cả ảnh, tài liệu, video và các loại tệp khác ở bất kỳ vị trí nào hoặc từ bất kỳ thiết bị nào. Ngoài ra, tài khoản Microsoft hiện đã nhận được một bộ nhớ trực tuyến khổng lồ có sẵn miễn phí cho người dùng.

Microsoft Office Professional Plus 2019 cung cấp bộ công cụ đầy đủ cho cả nhóm và cá nhân nhằm duy trì năng suất mọi lúc, thông qua việc cung cấp kết nối giữa người dùng và các quy trình kinh doanh chính. Nó bao gồm Tích hợp Máy chủ Doanh nghiệp được cải tiến, mang đến sự kết hợp cao cấp với các giải pháp được tạo bởi Máy chủ Năng suất Doanh nghiệp của Microsoft. Bạn có thể dễ dàng mua Microsoft Office Professional Plus 2019 tại STFSoft Store , nơi cung cấp bộ phần mềm này với mức giá phải chăng.

SẢN PHẨM ĐI KÈM

Word giúp bạn đưa ra những lời tốt nhất của mình – mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai. Một ứng dụng máy tính để bàn mới, hiện đại được xây dựng để tạo các tài liệu được đánh bóng.

 

 

Excel cho bảng tính chi tiết – mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai. Việc sử dụng Excel hiện đại với các công cụ tích hợp mới giúp bạn khai thác nhiều hơn dữ liệu của mình.

 

 

PowerPoint để kể những câu chuyện hay hơn – mọi lúc, mọi nơi và với bất kỳ ai. Một cách mới, hiện đại trên ứng dụng PowerPoint quen thuộc để thiết kế và chia sẻ các bản trình bày có tác động nhất của bạn.
Với Outlook, bạn có thể nhanh chóng kết nối và chia sẻ tệp với những người và nhóm quan trọng nhất. Đơn giản hóa cuộc sống của bạn với các công cụ giúp bạn kiểm soát email và lịch trình của mình. Tìm thông tin quan trọng nhanh chóng để bạn có thể đưa ra quyết định nhanh hơn.

Với Publisher, các công cụ đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo ra tác động trực quan. Sử dụng văn bản, ảnh và liên kết để làm cho các ấn phẩm chuyên nghiệp trở nên cá nhân. Xuất bản theo cách phù hợp nhất với khán giả của bạn – email, PDF, XPS hoặc bản in chất lượng cao.

 

Access giúp bạn tạo, tùy chỉnh và chia sẻ các ứng dụng cơ sở dữ liệu phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

1 đánh giá cho Key Office Pro Plus 2019

 1. Nguyễn Duy Hợp

  lúc đầu mình hơi băn khoăn vì giá rẻ hơn mặt bằng chung nhưng sản phẩm chạy rất mượt, shop cũng tư vấn rất nhiệt tình.’

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *