Giảm giá!

Key Project Pro 2016

249,000 

-38%

Một công việc của người quản lý dự án rất phức tạp và đòi hỏi nhiều sự nỗ lực. Sự ra đời của một phần mềm đặc biệt có thể đơn giản hóa công việc rất nhiều. Microsoft Project Professional 2016 là một xác nhận thực sự của thực tế này.

(1 đánh giá của khách hàng)
Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
 • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
 • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
 • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

Microsoft Project Professional 2016 là một hệ thống độc đáo, được phát triển bởi một công ty hàng đầu để quản lý các dự án khác nhau. Sản phẩm này được phát hành với mục đích giúp các nhà quản lý dự án lập kế hoạch và quản lý dự án của họ.

Phiên bản này có thể được sử dụng thành công cùng với Microsoft Office Project Server. Khi người dùng sử dụng Project Professional với máy chủ này, họ có thể dễ dàng tạo báo cáo ở chế độ thời gian thực và phân tích các tình huống hiệu quả hơn.

Phần mềm này cung cấp cho người dùng những cách thức mới và mạnh mẽ để kiểm soát các dự án quan trọng. Nó được phát triển cho mục đích kinh doanh và đáp ứng tất cả các yêu cầu mà một doanh nhân có thể có. Bạn sẽ luôn được sắp xếp vì vị trí từ Backstage và các tệp gần đây sẽ có sẵn cho bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng tập trung vào những vấn đề quan trọng nhất.

Project Professional 2016 cho phép cấu trúc công việc hàng ngày, các nhiệm vụ quan trọng và các chi tiết khác. Không quan trọng bạn quản lý loại dự án nào, bởi không có phần mềm này, bạn sẽ luôn nhận thức được những thay đổi khác nhau trong công việc. Giao diện người dùng theo ngữ cảnh nâng cao mang đến cho bạn cơ hội tập trung vào những chi tiết quan trọng nhất.
Bây giờ, không quan trọng bạn đang ở đâu. Với một số công cụ mới, bạn sẽ luôn được kết nối với nhóm của mình và điều đó giúp ích cho bất kể bạn đang ở đâu.

Việc bàn giao các dự án cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, do tích hợp với các ứng dụng Microsoft Office, dữ liệu có thể dễ dàng được chuyển đổi từ chương trình này sang chương trình khác.

Microsoft Project Professional 2016 là một công cụ tuyệt vời để tạo các báo cáo sáng sủa và chuyên nghiệp. Vì vậy, nếu bạn là giám đốc dự án của một công ty lớn, bạn có thể mua phần mềm này trực tuyến tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm này và bạn có thể biết ngay rằng phần mềm này là một công cụ không thể thay thế trong công việc hàng ngày của bạn.

CÓ GÌ MỚI

 • Các mốc thời gian linh hoạt hơn:
  Với Project 2016, bạn không chỉ có thể tận dụng nhiều mốc thời gian để minh họa các giai đoạn hoặc hạng mục công việc khác nhau mà còn có thể đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho từng mốc thời gian riêng biệt, để vẽ nên bức tranh tổng thể rõ ràng hơn về công việc liên quan.
 • Kiểm soát tốt hơn việc lập lịch tài nguyên:
  Một số tài nguyên có tính khả dụng hạn chế và người quản lý tài nguyên có thể sắp xếp thời gian của chúng. Với Project Professional 2016 và Project Online, người quản lý dự án và người quản lý nguồn lực có thể thương lượng một thỏa thuận, được gọi là cam kết nguồn lực, để đảm bảo rằng các nguồn lực đang được sử dụng một cách thích hợp và hiệu quả trong toàn bộ tổ chức của bạn.
 • Làm mọi việc nhanh chóng với Tell Me:
  Bạn sẽ nhận thấy một hộp văn bản trên ruy-băng trong Project 2016 có nội dung Hãy cho tôi biết bạn muốn làm gì. Đây là trường văn bản nơi bạn có thể nhập các từ và cụm từ liên quan đến những gì bạn muốn làm tiếp theo và nhanh chóng truy cập các tính năng bạn muốn sử dụng hoặc các hành động bạn muốn thực hiện. Bạn cũng có thể chọn nhận trợ giúp liên quan đến những gì bạn đang tìm kiếm.
 • Các chủ đề mới cho Dự án:
  Hiện có ba chủ đề Office mà bạn có thể áp dụng cho Project 2016: Đầy màu sắc, Xám đậm và Trắng. Để truy cập các chủ đề này, hãy đi tới Tệp> Tùy chọn> Chung, sau đó bấm vào menu thả xuống bên cạnh Chủ đề Office.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 • BỘ XỬ LÝ 1 gigahertz (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý x86- hoặc x64-bit nhanh hơn với SSE2
 • HỆ ĐIỀU HÀNH Windows 7 trở lên, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
 • KỈ NIỆM RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)
 • DUNG LƯỢNG ĐĨA CỨNG Dung lượng đĩa trống 3.0 GB
 • TRƯNG BÀY1280 x 800 resolution
 • ĐỒ HỌA Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu một card đồ họa DirectX 10.
 • CẢM ƯNG ĐA ĐIỂM Cần có thiết bị hỗ trợ cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng cảm ứng đa điểm nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn khả dụng bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn hoặc có thể truy cập khác. Lưu ý rằng các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8 trở lên.
Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

1 đánh giá cho Key Project Pro 2016

 1. Nguyễn Xuân Thắng

  rất ưng ý cả giá và chất lượng sp ạ :))

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *