Giảm giá!

Key Office Pro Plus 2016

329,000 

-18%

Microsoft Office Professional Plus 2016 là bộ chương trình tốt nhất hiện nay cung cấp các công cụ tân tiến và hiện đại cho công việc văn phòng.

(1 đánh giá của khách hàng)
Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
 • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
 • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
 • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

Microsoft Office Professional Plus 2016 là bản phát hành đặc biệt của bộ, bao gồm các ứng dụng văn phòng cần thiết cho các nhà phát triển và chuyên gia CNTT. Bộ phần mềm này có thể giúp bạn cải thiện năng suất làm việc và giải quyết các công việc hàng ngày một cách dễ dàng, cho phép bạn tập trung vào các nhiệm vụ thực sự quan trọng như tiếp thị, phân tích thông tin kinh doanh, lập báo cáo và làm việc với thông tin về khách hàng.

Do bộ ứng dụng này, bạn có thể tiết kiệm thời gian trong khi thực hiện các công việc hàng ngày. Menu và hộp công cụ nâng cao có thể giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, tối ưu hóa quy trình làm việc và đưa ra các phương pháp mới hiệu quả cho công việc.Microsoft Office Professional Plus 2016 là một phần không thể thiếu trong công việc kinh doanh thích hợp vì các chương trình có trong bộ này được phát triển với mục đích cải thiện công việc văn phòng cộng tác. Sản phẩm này mở rộng chức năng của phiên bản Professional và bao gồm các công cụ cho công việc chuyên nghiệp với các tài liệu. Chỉ mua một bộ phần mềm, bạn có thể làm việc với các tài liệu văn bản, email, bảng tính điện tử hoặc ấn phẩm từ bất kỳ thiết bị nào. Hơn nữa, phiên bản này tương thích với Windows 10, có lịch sử phiên bản được cải thiện và có thể tự hào về các loại biểu đồ mới để phân tích dữ liệu.

Hơn 1 tỷ người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng Microsoft Office và đánh giá cao bộ ứng dụng này vì xử lý văn bản đơn giản và nhiều tính năng hữu ích cần thiết cho công việc hiệu quả và cộng tác tại văn phòng. Mặc dù theo thời gian, một số công ty phát hành các bộ tương tự của bộ này (OpenOffice hoặc LibreOffice), có nghĩa là các bộ này thậm chí không thể so sánh với Microsoft Office Professional Plus 2016.

Bộ này bao gồm:

 • Microsoft Word 2016 – ứng dụng tốt nhất cho công việc tài liệu văn bản, cung cấp nhiều công cụ để tạo và định dạng tài liệu.
 • Microsoft PowerPoint 2016 – chương trình tạo để tạo các bản trình bày động và chuyên nghiệp với độ phân giải đầy đủ, hỗ trợ hoạt ảnh và tích hợp âm thanh hoặc video.
 • Microsoft Outlook 2016 – ứng dụng email để làm việc thuận tiện với email. Nó có bộ công cụ nâng cao, hệ thống tìm kiếm sẵn có và hỗ trợ các dịch vụ web.
 • Microsoft Excel 2016 – ứng dụng tốt nhất cho việc tạo ra các báo cáo, phân tích dữ liệu. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ các công cụ khác nhau để trực quan hóa dữ liệu.
 • Microsoft OneNote 2016 – một sổ ghi chép kỹ thuật số, cần thiết để lưu trữ, ghi lại hoặc chia sẻ nhiều thông tin khác nhau. Bạn có thể cài đặt nó trên mọi thiết bị và làm việc trực tuyến vì tất cả tài liệu của bạn luôn ở bên bạn.
 • Microsoft Access 2016 – một ứng dụng hoàn hảo để tạo các cơ sở dữ liệu trên máy tính để bàn hoặc trình duyệt khác nhau.
 • Nhà xuất bản Microsoft 2016- một ứng dụng tuyệt vời, tạo ra các ấn phẩm kinh doanh chuyên nghiệp và tài liệu tiếp thị mà không cần sự trợ giúp của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
 • Microsoft InfoPath 2016 – một ứng dụng được phát hành với mục đích thiết kế, phân phối hoặc gửi các biểu mẫu điện tử.

Hầu như không có bộ chương trình nào tốt hơn, cung cấp các công cụ mạnh mẽ và hiện đại nhất cho công việc văn phòng cộng tác sau đó là Microsoft Office Professional Plus 2016.

SẢN PHẨM ĐI KÈM

 • Dễ dàng quản lý email, lịch, danh bạ và công việc của bạn. Hỗ trợ email đẩy giúp hộp thư đến của bạn luôn được cập nhật, các tin nhắn liên quan đến chế độ xem nhóm hội thoại và lịch có thể được xem song song để lập kế hoạch.
 • Tạo và chia sẻ các tài liệu có giao diện chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, đánh giá và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và Tra cứu Thông minh hiển thị thông tin ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.
 • Phân tích và trực quan hóa dữ liệu của bạn theo những cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cùng với các phím tắt yêu thích của bạn. Tận dụng các tính năng như Analysis Toolpak, Slicers và Formula Builder để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào thông tin chi tiết.
 • Tạo, cộng tác và trình bày hiệu quả ý tưởng của bạn với các chuyển đổi trang chiếu mới và ngăn tác vụ Hoạt ảnh được cải tiến. Nhận xét theo chuỗi cùng với các trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào bản trình bày của mình.
 • Đó là sổ tay kỹ thuật số của riêng bạn, vì vậy bạn có thể ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, tại văn phòng hay đang di chuyển, bạn có thể mang theo tất cả mọi lúc mọi nơi trong khi chia sẻ và cộng tác với những người khác.
 • Access là một công cụ dễ sử dụng để tạo nhanh các ứng dụng cơ sở dữ liệu dựa trên trình duyệt giúp bạn điều hành công việc kinh doanh của mình. Dữ liệu của bạn được lưu trữ tự động trong cơ sở dữ liệu SQL, vì vậy nó an toàn hơn và có thể mở rộng hơn bao giờ hết.
 • Dễ dàng tạo, cá nhân hóa và chia sẻ nhiều loại ấn phẩm chất lượng chuyên nghiệp. Hoán đổi ảnh bằng cách kéo và thả đơn giản hoặc thêm ảnh trực tiếp từ album trực tuyến của bạn. Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để làm cho các ấn phẩm của bạn nổi bật.
 • Đăng nhập vào Office 2016 và sử dụng OneDrive để dễ dàng truy cập các tài liệu gần đây của bạn trên mọi thiết bị có tích hợp liền mạch.
 • Các cuộc họp chuyên nghiệp và cộng tác — tất cả đều được tích hợp với các ứng dụng Office của bạn
Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

1 đánh giá cho Key Office Pro Plus 2016

 1. Phạm Công Huân

  Tải được trên trang chủ luôn nhé, key sịn. Very Good!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *