Key Office Standard 2019

499,000 

Làm quen với bộ sưu tập các tính năng mới có trong phiên bản Microsoft Office Standard 2019 và xem một loạt các cải tiến, quy trình làm việc được cải thiện và nhiều tiện ích bổ sung khác nhau để có hiệu suất tối ưu và độ tin cậy nhất quán.

Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
 • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
 • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
 • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

Làm quen với bộ sưu tập các tính năng mới có trong phiên bản Microsoft Office Standard 2019 và xem một loạt các cải tiến, quy trình làm việc được cải thiện và nhiều tiện ích bổ sung khác nhau để có hiệu suất tối ưu và độ tin cậy nhất quán.

 • Bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft đại diện cho một trong những ứng dụng được sử dụng rộng rãi nhất được tải xuống bởi hàng tỷ người dùng trên khắp thế giới. Trong mỗi phiên bản mới, công ty cố gắng hết sức để giới thiệu một số tính năng mới có thể cải thiện hiệu suất phần mềm nói chung và thu hút nhiều người dùng hơn nữa.
 • Một trong những biến thể chính đã được giới thiệu kể từ Office 2016 bao gồm công nghệ cài đặt cập nhật được gọi là Click-to-Runđược tích hợp trong các phiên bản Office được cấp phép số lượng lớn mới. Tương tự như vậy, Windows Installer (MSI) không còn được bao gồm trong bộ Office. Tuy nhiên, phần nói trên không nằm trong số các công nghệ mới và đã tồn tại bắt đầu từ phiên bản Office 2013 . Tuy nhiên, các tính năng mới sau đây được tích hợp trong Microsoft Office Professional 2019 và bạn có thể kiểm tra chi tiết bên dưới.
 • Hãy sẵn sàng nâng cấp Windows của bạn vì Office 2019 sẽ không được hỗ trợ trên Windows 7 hoặc Windows 8.1, vì nó chỉ hoạt động với Windows 10 . Các bản cài đặt hiện tùy thuộc vào cấu hình thông qua công cụ triển khai office có sẵn để tải xuống miễn phí từ Trung tâm Tải xuống của Microsoft.
 • Trong Microsoft Office Standard 2019, không cần truy cập Trung tâm Dịch vụ Cấp phép Số lượng lớn (VLSC) để tải xuống bất kỳ tệp cài đặt nào. Công cụ triển khai văn phòng cho phép bạn tải xuống tất cả các tệp cài đặt trực tiếp từ Mạng phân phối nội dung văn phòng (CDN).
 • Khi cài đặt Office Standard 2019, tất cả các ứng dụng sẽ được cài đặt theo mặc định. Tuy nhiên, người dùng có thể định cấu hình thêm các ứng dụng đó thông qua Công cụ triển khai Office và chỉ cài đặt các ứng dụng mà họ định sử dụng thực sự. Quá trình cài đặt Office 2019 sẽ nằm trên ổ đĩa hệ thống (ổ C: \) và thư mục đích không thể thay đổi.
 • Office Professional Standard 2019 chứa các ứng dụng sau: Excel, Access, PowerPoint, Outlook, Word, Publisher, cũng như Skype for Business. Các bản cập nhật Office 2019 cũng bao gồm các nâng cấp bảo mật và các bản sửa lỗi khác nhau. Tất cả chúng đều có thể được cấu hình để tải xuống tự động và cài đặt từ Office CDN. Mọi bản tải xuống riêng lẻ của mọi bản sửa lỗi hoặc bản cập nhật bảo mật sẽ không khả dụng trong phiên bản cập nhật này.
 • Ngoài ra, ở cấp ứng dụng, các bản cập nhật sau đã được bao gồm trong Office Standard 2019: Ngăn phiên dịch cho Word, tính năng Hộp thư đến Ưu tiên cho Outlook, tùy chọn Biến đổi và Thu phóng cho PowerPoint, biểu đồ kênh và bản đồ 2D cho Excel, v.v.
 • Nhìn chung, tất cả những cải tiến đó đều hướng tới việc cung cấp khả năng sử dụng phần mềm liền mạch và trơn tru để hoàn thành các công việc thường ngày hàng ngày cũng như các dự án lớn.

 

Mua Microsoft Office Standard 2019, vì bộ phần mềm này phù hợp với công việc cá nhân, dự án gia đình và thậm chí là các nhiệm vụ kinh doanh nhỏ, đòi hỏi kết quả tối ưu và độ tin cậy bền bỉ. Đừng bỏ lỡ cơ hội truy cập liên kết tải xuống tại STFSoft Store để tận hưởng gói đầy đủ có thể hoạt động trên Windows 10. Mua một lần cho 1 PC.

Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key Office Standard 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *