Giảm giá!

Office 2016 for Mac

399,000 

-60%

Các phiên bản mới của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới cho người dùng Mac — trải nghiệm Office quen thuộc được kết hợp với những gì tốt nhất của Mac.

(1 đánh giá của khách hàng)
Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
  • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
  • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
  • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
  • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

 Office 2016 for Mac hiện có sẵn ở 139 quốc gia và 16 ngôn ngữ. Dựa trên phản hồi từ cộng đồng Mac Office tuyệt vời, chúng tôi đã thực hiện các bản cập nhật lớn cho từng ứng dụng và chúng tôi không thể hài lòng hơn khi cung cấp bản cập nhật này đầu tiên cho khách hàng Office 365 của mình.

 

Office không thể nhầm lẫn, được thiết kế cho Mac

Các phiên bản mới của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới cho người dùng Mac — trải nghiệm Office quen thuộc được kết hợp với những gì tốt nhất của Mac.

Nếu bạn đã sử dụng Office trên PC hoặc iPad, bạn sẽ thấy mình đang ở nhà trong Office 2016 cho Mac. Nó hoạt động theo cách bạn mong đợi, với giao diện ruy-băng quen thuộc và các ngăn tác vụ mạnh mẽ. Người dùng Mac sẽ đánh giá cao trải nghiệm Office hiện đại hóa và tích hợp các tính năng của Mac như chế độ xem Toàn màn hình và cử chỉ Multi-Touch TM . Với hỗ trợ màn hình Retina® đầy đủ, các tài liệu Office của bạn trông sắc nét và sống động hơn bao giờ hết.

Office cho Mac được kết nối với đám mây, vì vậy bạn có thể nhanh chóng truy cập vào các tài liệu bạn đã sử dụng gần đây trên các thiết bị khác và tiếp tục nơi bạn đã dừng lại. Các công cụ chia sẻ tài liệu mới, được tích hợp sẵn giúp bạn dễ dàng mời các thành viên trong nhóm cùng làm việc trên một tài liệu. Khi chia sẻ tài liệu, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mất nội dung hoặc định dạng, vì Office for Mac cung cấp khả năng tương thích vô song với Office trên PC, máy tính bảng, điện thoại và trực tuyến.

Năm ứng dụng hiện đại, hạng nhất

Các công cụ viết và đánh giá mạnh mẽ của Word giúp bạn dễ dàng tạo các tài liệu có giao diện đẹp. Tab Thiết kế mới cho phép bạn dễ dàng áp dụng bố cục, màu sắc và phông chữ chất lượng của nhà thiết kế trong toàn bộ tài liệu của mình. Bạn có thể làm việc trên cùng một tài liệu đồng thời với các thành viên trong nhóm của mình và sử dụng nhận xét theo chuỗi để trò chuyện ngay bên cạnh văn bản tương ứng.

 

Excel for Mac mới giúp bạn trực quan hóa thông tin của mình bằng cách đề xuất các biểu đồ phù hợp nhất cho dữ liệu của bạn với các bản xem trước biểu đồ. Các phím tắt quen thuộc, tính năng tự động điền và trình tạo công thức được cải tiến giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tạo bảng tính hoặc nhập dữ liệu. Để phân tích sâu hơn, PivotTable Slice mới giúp bạn lọc khối lượng lớn dữ liệu và khám phá các mẫu.

 

Chế độ xem Người trình bày được cải tiến củaPowerPoint cho phép bạn toàn quyền kiểm soát khi trình bày bằng cách hiển thị cho bạn trang chiếu hiện tại, trang chiếu tiếp theo, ghi chú của người thuyết trình và bộ đếm thời gian trên màn hình Mac của bạn, trong khi khán giả chỉ nhìn thấy bản trình bày của bạn trên màn hình lớn. Ngăn hoạt ảnh mới giúp bạn thiết kế và tinh chỉnh các hoạt ảnh và tập hợp các hiệu ứng chuyển tiếp trang trình bày mới nhất sẽ thêm phần đánh bóng cho bản trình bày của bạn.

 

Quản lý email, lịch, danh bạ và tác vụ của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Outlook cho Mac mới có hỗ trợ thư đẩy để hộp thư đến của bạn luôn được cập nhật. Chế độ xem cuộc trò chuyện được cải tiến sẽ tự động sắp xếp hộp thư đến của bạn xung quanh các cuộc trò chuyện theo chuỗi, vì vậy bạn sẽ không phải tìm kiếm các thư liên quan. Và bản xem trước thư mới hiển thị cho bạn câu đầu tiên của email ngay bên dưới dòng tiêu đề để bạn có thể nhanh chóng quyết định xem mình muốn đọc nó ngay bây giờ hay quay lại sau.

 

OneNote là phần bổ sung mới nhất cho Office for Mac. Bạn có thể ghi lại ý tưởng của mình trong sổ tay kỹ thuật số và truy cập chúng trên mọi thiết bị. Tìm mọi thứ một cách nhanh chóng với công cụ tìm kiếm OneNote theo dõi thẻ của bạn, lập chỉ mục các ghi chú đã nhập của bạn và nhận dạng văn bản trong hình ảnh và ghi chú viết tay. In đậm, in nghiêng, gạch dưới hoặc đánh dấu ghi chú, chèn tệp, ảnh và bảng và sắp xếp ghi chú của bạn theo cách bạn muốn. Bạn cũng có thể chia sẻ sổ ghi chép với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp để mọi người có thể cùng nhau thực hiện các kế hoạch du lịch, nhiệm vụ gia đình hoặc dự án công việc.

Làm tốt hơn bởi người dùng Mac

Sự tham gia của khách hàng vào bản xem trước Office dành cho Mac của chúng tôi kể từ khi ra mắt vào tháng 3 đã vượt quá mong đợi của chúng tôi, khiến đây là bản thử nghiệm Office dành cho Mac lớn nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi. Rất cảm ơn mọi người đã tham gia chương trình xem trước và giúp chúng tôi cải thiện sản phẩm.

Những người tham gia xem trước Mac đã cung cấp cho chúng tôi hơn 100.000 phản hồi. Dựa trên phản hồi này, chúng tôi đã phát hành bảy bản cập nhật trong bốn tháng với những cải tiến đáng kể về hiệu suất và độ ổn định. Chúng tôi cũng đã thêm các tính năng như cải tiến Kết hợp Thư trong Word, Đề xuất Thời gian Mới trong Outlook và hỗ trợ Kết nối Dữ liệu Bên ngoài trong Excel.

Và tin tốt nhất là Office cho Mac sẽ tiếp tục thấy những cải tiến liên tục theo thời gian. Chúng tôi dự định phát hành các bản cập nhật và tính năng mới cho khách hàng Office 365 ít nhất một lần mỗi quý.

Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

1 đánh giá cho Office 2016 for Mac

  1. Phạm Quốc Dũng

    Very good service

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *