Giảm giá!

Key Windows 10 Enterprise Ltsb 2015

350,000 

-30%

Windows 10 kết hợp Windows mà bạn đã biết và bổ sung những cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Các công nghệ như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.

Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
  • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
  • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
  • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
  • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

Cortana Trong Windows 10 Enterprise Ltsc 2015

Cortana là trợ lý kỹ thuật số của Windows 10 và là một trong những cải tiến lớn nhất của hệ điều hành này. Nó đơn giản hóa công việc và giúp tìm ra một số tính năng hữu ích được cung cấp bởi Windows 10. Cortana là một trợ lý kỹ thuật số thông minh nhưng hơi ngổ ngáo, xuất hiện lần đầu tiên vài năm trước trong Windows Phone 8.1.

Một trong những tính năng quan trọng nhất mà Cortana có là cung cấp cho bạn lời nhắc. Nếu bạn muốn nó nhắc bạn về cuộc họp hoặc cuộc gọi quan trọng, chỉ cần nói hoặc nhập: ‘Thông báo cho tôi về …’ Ví dụ: nếu chuyến bay của bạn bị hủy hoặc tắc đường, Cortana cũng sẽ thông báo cho bạn về điều này.

Các nhà phát triển cũng đã thêm một tính năng bổ sung nữa cho người dùng điện thoại Windows. Nếu bạn là người dùng điện thoại Windows và có cùng tài khoản Microsoft, tất cả ghi chú hoặc lời nhắc được tạo trên máy tính cũng được đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn.

Giao diện của nó có các cài đặt bảo mật linh hoạt, cho phép người dùng xác định thông tin nào cần cung cấp cho trợ lý kỹ thuật số.

Cố vấn kỹ thuật số nổi tiếng này có thể được tích hợp với một số ứng dụng từ Windows Phone Store.

Bên cạnh đó, không phải người dùng nào cũng có thể sử dụng Cortana. Nếu người dùng tài khoản Microsoft dưới 13 tuổi, họ không thể sử dụng các dịch vụ của Cortana.

  • Cortana là trợ lý kỹ thuật số tốt nhất và thành công nhất được tạo ra với mục đích làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn và không quá nhàm chán.
  • Mã hóa nâng cao BitLocker cung cấp bảo vệ dữ liệu bổ sung bằng cách mã hóa và quản lý bảo mật.
  • Đăng nhập từ xa Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Máy tính Từ xa để đăng nhập và sử dụng PC Pro của mình khi ở nhà hoặc trên đường.
  • Máy ảo Sử dụng Hyper-V, bây giờ có thể tạo máy ảo. Người dùng có thể chạy nhiều hệ điều hành trên một PC cùng một lúc.
  • Ứng dụng của bạn trong Cửa hàng Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng tư của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty
Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key Windows 10 Enterprise Ltsb 2015”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *