Giảm giá!

Windows 10 Enterprise

250,000 

-49%

Windows 10 Enterprise là phiên bản cao cấp của hệ điều hành Windows.

(1 đánh giá của khách hàng)
Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
 • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
 • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
 • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

Những Cải Tiến Quan Trọng Nhất Cho Doanh Nghiệp

 • Bạn có muốn mua một máy tính mới không?
 • Bạn muốn nâng cấp máy tính xách tay của mình, phải không?
 • Trong trường hợp này, bạn phải đối mặt với câu hỏi như chọn hệ điều hành nào.

Việc lựa chọn hệ điều hành phụ thuộc vào yêu cầu, ngân sách của bạn và loại công việc bạn làm trên máy tính của mình.

Microsoft đã phát hành Windows 10 Enterprise – một hệ điều hành độc đáo, có thể dễ dàng cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nên chọn hệ điều hành cụ thể đó.

Trước hết, bạn chỉ nên thích Windows 10 hơn các hệ điều hành khác vì một số tính năng hữu ích mà nó có. Bên cạnh đó, nó còn tương thích với một số thiết bị: máy tính, máy tính bảng hay điện thoại.

Sau khi cài đặt hệ điều hành này, bạn sẽ nhận được không chỉ phần mềm chất lượng mà còn là một đối tác kinh doanh tốt. Bên cạnh đó, các nhà phát triển đã thêm chức năng kinh doanh quan trọng để đăng nhập từ xa, mã hóa và hơn thế nữa. Đây là danh sách ngắn các cải tiến trong Windows 10. Hơn nữa, các nhà phát triển đã thêm nhiều tính năng bảo mật hơn và giờ đây dữ liệu của người dùng đã được bảo vệ tốt.

Bạn có thể tải xuống Windows 10 tại cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và cuối cùng tìm hiểu trước rằng hệ điều hành này là hệ điều hành tốt nhất cho mục đích kinh doanh. Bên cạnh đó, giá Windows 10 hiện nay rất hấp dẫn nên đã đến lúc nâng cấp.

Cortana Trong Windows 10

Cortana là trợ lý kỹ thuật số của Windows 10 và là một trong những cải tiến lớn nhất của hệ điều hành này. Nó đơn giản hóa công việc và giúp tìm ra một số tính năng hữu ích được cung cấp bởi Windows 10. Cortana là một trợ lý kỹ thuật số thông minh nhưng hơi ngổ ngáo, xuất hiện lần đầu tiên vài năm trước trong Windows Phone 8.1.

 • Trợ lý ảo này là một trong những cải tiến như vậy, rất hữu ích cho người dùng Windows 10.
 • Nhiệm vụ chính của nó là giúp tìm kiếm dữ liệu trên máy tính của bạn.
 • Bên cạnh đó, nó có thể quản lý lịch của bạn, tìm kiếm các tệp cần thiết và theo dõi các gói.
 • Khi bạn cài đặt nó, có vẻ như đây không chỉ là một tính năng nữa – bạn có cảm giác như đang làm việc với một con người thực vì Cortana không chỉ thực hiện công việc của cô ấy, nó còn trò chuyện với bạn, kể chuyện cười hoặc hát các bài hát.
 • Người dùng, những người muốn tận dụng tối đa và muốn sử dụng nó trong tương lai, nên nói với Cortana về sở thích của họ.

Ban đầu Cortana được phát triển với mục đích dự đoán nhu cầu của người dùng. Bạn có thể cấp quyền truy cập vào các tệp cá nhân, email, sổ địa chỉ của mình, v.v. Cố vấn kỹ thuật số thay thế một công cụ tìm kiếm và bạn có thể tìm thấy Cortana khi nhấn nút ‘Tìm kiếm’.

Cố vấn kỹ thuật số này rất dễ cài đặt và bạn càng sử dụng nó, túi thủ thuật của cô ấy càng hoạt động sâu hơn. Để bắt đầu, bạn nên đặt một câu hỏi – nhập câu hỏi đó vào hộp tìm kiếm trên bảng tác vụ. Sử dụng biểu tượng micro, bạn có thể nói chuyện bằng Cortana. Nó tìm kiếm thông tin cần thiết dựa trên kết quả tìm kiếm trong hệ thống tìm kiếm Bing hoặc Foursquare. Nó cũng tìm kiếm thông tin trong các tệp cá nhân của người dùng.

Một trong những tính năng quan trọng nhất mà Cortana có là cung cấp cho bạn lời nhắc. Nếu bạn muốn nó nhắc bạn về cuộc họp hoặc cuộc gọi quan trọng, chỉ cần nói hoặc nhập: ‘Thông báo cho tôi về …’ Ví dụ: nếu chuyến bay của bạn bị hủy hoặc tắc đường, Cortana cũng sẽ thông báo cho bạn về điều này.

Các nhà phát triển cũng đã thêm một tính năng bổ sung nữa cho người dùng điện thoại Windows. Nếu bạn là người dùng điện thoại Windows và có cùng tài khoản Microsoft, tất cả ghi chú hoặc lời nhắc được tạo trên máy tính cũng được đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn.

Giao diện của nó có các cài đặt bảo mật linh hoạt, cho phép người dùng xác định thông tin nào cần cung cấp cho trợ lý kỹ thuật số. Nó không có đối tác trên thế giới.

Cố vấn kỹ thuật số nổi tiếng này có thể được tích hợp với một số ứng dụng từ Windows Phone Store.

Bên cạnh đó, không phải người dùng nào cũng có thể sử dụng Cortana. Nếu người dùng tài khoản Microsoft dưới 13 tuổi, họ không thể sử dụng các dịch vụ của Cortana.

Cortana là trợ lý kỹ thuật số tốt nhất và thành công nhất được tạo ra với mục đích làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn và không quá nhàm chán.

Mã hóa nâng cao BitLocker cung cấp bảo vệ dữ liệu bổ sung bằng cách mã hóa và quản lý bảo mật.

Đăng nhập từ xa Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Máy tính Từ xa để đăng nhập và sử dụng PC Pro của mình khi ở nhà hoặc trên đường.

Máy ảoSử dụng Hyper-V, bây giờ có thể tạo máy ảo. Người dùng có thể chạy nhiều hệ điều hành trên một PC cùng một lúc.

Ứng dụng của bạn trong Cửa hàng Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng tư của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty

ĐẶC TRƯNG

Nó chỉ hoạt động Windows 10 kết hợp Windows mà bạn đã biết và bổ sung những cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Các công nghệ như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.

Làm nhiều việc Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình trở nên đông đúc? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và chỉ làm việc với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn đều được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.

Microsoft Edge – Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ các đánh dấu của bạn với những người khác. Bạn sẽ thích chế độ xem đọc giúp loại bỏ phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm mọi thứ nhanh hơn.

Liên tục: Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang sử dụng, vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và ứng dụng mở rộng quy mô mượt mà từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.

Duy nhất của bạn:Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên và sáng lên để nhận dạng, vẫy gọi bạn khi đăng nhập và giải phóng bạn khỏi việc phải nhớ hoặc nhập mật khẩu.

Trò chơi & Xbox: Chơi các trò chơi Xbox One trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng chạy Windows 10 của bạn. Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các động tác anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè ngay lập tức mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn.

Cortana: Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách tìm hiểu thêm về bạn theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, luôn minh bạch và giữ được sự tin cậy của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • BỘ XỬ LÝ Bộ xử lý 1 GHz trở lên
 • RAM 1 GB cho 32-bit; 2 GB cho 64-bit
 • DUNG LƯỢNG ĐĨA CỨNG khả dụng lên đến 20 GB
 • Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên.
 • Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM
Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 3 Average: 3.7]

1 đánh giá cho Windows 10 Enterprise

 1. Phạm Quang Hoàn

  Chưa biết vài bữa nữa thế nào, hiện tại thì ổn. Cho tạm 5 sao

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *