Giảm giá!

Key Windows 10 Pro

189,000 

-53%

Gần đây Microsoft đã phát hành Windows 10 Pro – một hệ điều hành độc đáo, có thể dễ dàng cài đặt trên nhiều thiết bị khác nhau. Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nên chọn hệ điều hành cụ thể đó. Trước hết, bạn chỉ nên thích Windows 10 Pro hơn các hệ điều hành khác vì một số tính năng hữu ích mà nó có. Bên cạnh đó, nó còn tương thích với một số thiết bị: máy tính, máy tính bảng hay điện thoại.

(1 đánh giá của khách hàng)
Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
 • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
 • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
 • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

WINDOWS 10 PRO – PHÙ HỢP CHO DOANH NGHIỆP
Cortana Trong Windows 10

Cortana là trợ lý kỹ thuật số của Windows 10 và là một trong những cải tiến lớn nhất của hệ điều hành này. Nó đơn giản hóa công việc và giúp tìm ra một số tính năng hữu ích được cung cấp bởi Windows 10. Cortana là một trợ lý kỹ thuật số thông minh nhưng hơi ngổ ngáo, xuất hiện lần đầu tiên vài năm trước trong Windows Phone 8.1.

Trợ lý ảo này là một trong những cải tiến như vậy, rất hữu ích cho người dùng Windows 10. Nhiệm vụ chính của nó là giúp tìm kiếm dữ liệu trên máy tính của bạn. Bên cạnh đó, nó có thể quản lý lịch của bạn, tìm kiếm các tệp cần thiết và theo dõi các gói. Khi bạn cài đặt nó, có vẻ như đây không chỉ là một tính năng nữa – bạn có cảm giác như đang làm việc với một con người thực vì Cortana không chỉ thực hiện công việc của cô ấy, nó còn trò chuyện với bạn, kể chuyện cười hoặc hát các bài hát. Người dùng, những người muốn tận dụng tối đa và muốn sử dụng nó trong tương lai, nên nói với Cortana về sở thích của họ.

Một trong những tính năng quan trọng nhất mà Cortana có là cung cấp cho bạn lời nhắc. Nếu bạn muốn nó nhắc bạn về cuộc họp hoặc cuộc gọi quan trọng, chỉ cần nói hoặc nhập: ‘Thông báo cho tôi về …’ Ví dụ: nếu chuyến bay của bạn bị hủy hoặc tắc đường, Cortana cũng sẽ thông báo cho bạn về điều này.

Các nhà phát triển cũng đã thêm một tính năng bổ sung nữa cho người dùng điện thoại Windows. Nếu bạn là người dùng điện thoại Windows và có cùng tài khoản Microsoft, tất cả ghi chú hoặc lời nhắc được tạo trên máy tính cũng được đồng bộ hóa với thiết bị di động của bạn.

Giao diện của nó có các cài đặt bảo mật linh hoạt, cho phép người dùng xác định thông tin nào cần cung cấp cho trợ lý kỹ thuật số. Nó không có đối tác trên thế giới.

Cố vấn kỹ thuật số nổi tiếng này có thể được tích hợp với một số ứng dụng từ Windows Phone Store.

Bên cạnh đó, không phải người dùng nào cũng có thể sử dụng Cortana. Nếu người dùng tài khoản Microsoft dưới 13 tuổi, họ không thể sử dụng các dịch vụ của Cortana.

Cortana là trợ lý kỹ thuật số tốt nhất và thành công nhất được tạo ra với mục đích làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn và không quá nhàm chán.

 • Mã hóa nâng cao: BitLocker cung cấp bảo vệ dữ liệu bổ sung bằng cách mã hóa và quản lý bảo mật.
 • Đăng nhập từ xa: Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Máy tính Từ xa để đăng nhập và sử dụng PC Pro của mình khi ở nhà hoặc trên đường.
 • Máy ảo: Sử dụng Hyper-V, bây giờ có thể tạo máy ảo. Người dùng có thể chạy nhiều hệ điều hành trên một PC cùng một lúc.
 • Ứng dụng của bạn trong Cửa hàng: Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng tư của mình trong Windows Store để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty

ĐẶC TRƯNG

 • Đa tác vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình trở nên đông đúc? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và chỉ làm việc với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả các thông báo và cài đặt chính của bạn đều được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.
 • Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ các đánh dấu của bạn với những người khác. Bạn sẽ thích chế độ xem đọc giúp loại bỏ phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm mọi thứ nhanh hơn.
 • Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang sử dụng, vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và ứng dụng mở rộng quy mô mượt mà từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên và sáng lên để nhận dạng, vẫy gọi bạn khi đăng nhập và giải phóng bạn khỏi việc phải nhớ hoặc nhập mật khẩu.
 • Chơi các trò chơi Xbox One trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng chạy Windows 10 của bạn. Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các động tác anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè ngay lập tức mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn.
 • Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách tìm hiểu thêm về bạn theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, luôn minh bạch và giữ được sự tin cậy của bạn.
Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 8 Average: 4.6]

1 đánh giá cho Key Windows 10 Pro

 1. Lê Tấn Đạt (xác minh chủ tài khoản)

  100K được bản quyền windows
  Ban đầu không tin lắm nhưng đã mua thử 2 tháng và dùng khá ổn định để xem sau này như nào
  nếu tốt thì tiếp tục mua và sử dụng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *