Giảm giá!

Key Windows 8 Enterprise

169,000 

-43%

Windows 8.1 Enterprise Preview được xây dựng dựa trên Window 8.1 Preview hiện có sẵn, bổ sung các tính năng cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu di động, bảo mật, quản lý và ảo hóa của doanh nghiệp ngày nay.

Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
 • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
 • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
 • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
 • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

Dưới đây là các tính năng cao cấp sẽ được cung cấp cho khách hàng như một phần của phiên bản Windows 8 Enterprise:

 • Windows To Go Creator : Các tổ chức CNTT có thể tạo một máy tính để bàn Windows 8 công ty hoàn toàn có thể quản lý được trên ổ USB bên ngoài có thể khởi động. Ổ đĩa có thể được sử dụng để hỗ trợ các tình huống Mang thiết bị của riêng bạn hoặc được trao cho nhân viên dự phòng để truy cập vào môi trường công ty mà không ảnh hưởng đến bảo mật.
 • Kiểm soát màn hình khởi động : Các bộ phận CNTT hiện có thể kiểm soát bố cục của màn hình Bắt đầu trên các thiết bị do công ty phát hành để đảm bảo có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng chính. Các bộ phận CNTT cũng có thể ngăn người dùng tùy chỉnh màn hình Bắt đầu của họ để đảm bảo tính nhất quán giữa các nhóm làm việc riêng lẻ hoặc toàn bộ công ty.
 • DirectAccess : Người dùng có thể truy cập liên tục các tài nguyên bên trong mạng công ty từ xa mà không cần phải khởi chạy VPN riêng biệt. Ngoài ra, quản trị viên CNTT có thể cập nhật PC của người dùng từ xa bằng cách áp dụng các chính sách và bản cập nhật phần mềm mới nhất.
 • BranchCache: Nhân viên tại các văn phòng chi nhánh không còn cần phải tải xuống nội dung nhiều lần trên Mạng diện rộng (WAN) của họ vì BranchCache lưu trữ các tệp, trang web và nội dung khác từ máy chủ trung tâm cục bộ trên các máy chủ hoặc PC được lưu trữ trong bộ nhớ cache.
 • Cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo (VDI) : Người dùng sẽ tận hưởng trải nghiệm máy tính để bàn phong phú và khả năng chơi đồ họa 3D, sử dụng thiết bị ngoại vi USB và sử dụng các thiết bị hỗ trợ cảm ứng trên bất kỳ loại mạng nào (LAN hoặc WAN) cho các kịch bản VDI, nhờ những cải tiến trong Microsoft RemoteFX và Windows Server 2012.
 • AppLocker: Các tổ chức CNTT có thể tạo một môi trường an toàn hơn bằng cách hạn chế các tệp và ứng dụng mà người dùng hoặc nhóm có thể chạy trên PC, tăng tính bảo mật của thiết bị và dữ liệu mà thiết bị đó nắm giữ.
 • Windows Enterprise Side-Loading : Các ứng dụng Windows nội bộ có thể được tải bên trên PC và máy tính bảng đã tham gia miền chạy Windows 8 Enterprise.

Các tính năng của phiên bản Enterprise này bổ sung vào phạm vi rộng hơn của các khả năng kinh doanh mới trong Windows 8. Các tính năng này bao gồm:

 • Quyền truy cập được chỉ định: Tính năng Windows 8.1 mới này cho phép các tổ chức kích hoạt trải nghiệm ứng dụng Windows Store duy nhất trên một thiết bị để người dùng chỉ trải nghiệm ứng dụng được chỉ định nhưng không thể truy cập các tệp và ứng dụng hệ thống khác.
 • Ứng dụng khách VPN trong hộp thư đến: Windows 8.1 mở rộng khả năng cho các nhà cung cấp VPN bên thứ ba bao gồm các phiên bản hộp thư đến của ứng dụng khách VPN của họ. Điều này có nghĩa là trên cả hai nền tảng x86 và ARM (RT), các nhà cung cấp có thể làm việc với Microsoft để bao gồm hộp thư đến chức năng VPN của họ với Windows 8.1.
 • Open MDM: Với Windows 8.1, các khả năng Quản lý thiết bị liên minh di động mở (OMA-DM) mới được tích hợp vào hệ điều hành và cho phép quản lý thiết bị di động bằng các giải pháp MDM của bên thứ ba, chẳng hạn như MobileIron hoặc AirWatch mà không cần thêm tác nhân nào. Các chính sách nâng cao cho phép quản trị viên quản lý nhiều cài đặt hơn từ cả Windows Intune và các giải pháp MDM của bên thứ ba cho cả Windows 8.1 và Windows RT 8.1.
 • Tham gia nơi làm việc: Các thiết bị đáng tin cậy chạy Windows 8.1 được phép truy cập vào dữ liệu doanh nghiệp được bảo mật.
 • Xóa dữ liệu doanh nghiệp từ xa: Cho phép các thiết bị cá nhân kết nối, truy cập và lưu trữ nội dung của công ty có thể được CNTT xóa khỏi thiết bị một cách hiệu quả sau này trong khi vẫn giữ nguyên dữ liệu cá nhân.
Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key Windows 8 Enterprise”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *