Giảm giá!

Key Windows 8

169,000 

-43%

Ra đời dựa trên những ưu điểm và khắc phục những điểm yếu của Windows 7, chúng tôi tin phiên bản này của Windows sẽ tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng của bạn, biến nó thành những khoảnh khắc đáng nhớ.

Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
  • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
  • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
  • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
  • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

Giao diện người dùng và desktop

Màn hình Start nhận được một số cải tiến trên Windows 8, bao gồm một chế độ xem “All Apps” (Tất cả ứng dụng) với các chế độ sắp xếp khác nhau (có thể truy cập bằng cách nhấn vào một nút mũi tên xuống mới hoặc dùng ngón tay trượt lên phía trên), các kích thước nhỏ và cực lớn cho các ô xếp và các ô xếp màu cho các phím tắt chương trình desktop. Một số tùy chọn tùy chỉnh khác cũng được bổ sung, như bổ sung các tùy chọn về màu, các hình nền mới (một số có thêm cả các yếu tố chuyển động) và cho phép dùng màn hình nền desktop cho cả màn hình Start. 

Để cải thiện khả năng sử dụng của giao diện desktop, nút Start đã được khôi phục lại trên thanh tác vụ để mở màn hình Start và menu Quick Links (truy cập bằng cách nhấn chuột phải lên nút Start hoặc nhấn tổ hợp phím ⊞ Win+X) nay chứa các tùy chọn tắt máy và đăng xuất. Người dùng cũng có thể điều chính một số cách hoạt động của giao diện người dùng, như vô hiệu hóa các góc nóng phía trên màn hình dùng để mở thanh charm và danh sách ứng dụng gần đây vào thẳng desktop thay vì màn hình Start khi đăng nhập hoặc sau khi đóng tất cả ứng dụng trên một màn hình, tự động mở chế độ xem “All Apps” trên màn hình Start khi được mở và ưu tiên các chương trình desktop trên chế độ sắp xếp theo “Category” (Thể loại) trên “All Apps”. 

Trên các phần cứng tương thích, Windows 8 cũng giới thiệu một hệ thống “mã hóa thiết bị” trong suốt dựa trên BitLocker. Việc mã hóa sẽ bắt đầu ngay khi người dùng bắt đầu sử dụng hệ thống; mã khôi phục được lưu lại vào cả tài khoản Microsoft của người dùng hoặc một phiên đăng nhập Active Directory, cho phép bất cứ mọi máy tính nào cũng có thể lấy được mã này.

Yêu cầu kỹ thuật

Yêu cầu Tối thiểu Khuyên dùng
Vi xử lý 1 GHz
kiến trúc vi xử lý IA-32 hoặc x64
Hỗ trọ PAE, NX và SSE2[42][43]
Kiên trúcx64
Hỗ trợ Second Level Address Translation (SLAT) để sử dụng cho Hyper-V
RAM Phiên bản 32-bit: 1 GB
Phiên bản 64-bit: 2 GB
4 GB
Card đồ họa Bộ xử lý đồ họa DirectX 9
với trình điểu khiển WDDM 1.0 hoặc cao hơn
Bộ xử lý đồ họa DirectX 10
Màn hình Không có 1024×768 pixels hoặc cao hơn
Thiết bị đầu vào Bàn phím và chuột Màn hình cảm ứng đa điểm
Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key Windows 8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.