Giảm giá!

Key Windows 8.1

169,000 

-43%

Được phát hành như một phần trong cuộc chuyển dịch của Microsoft sang các bản cập nhật lớn hằng năm cho các nền tảng phần mềm và dịch vụ của công ty, Windows 8.1 hướng tới việc sửa chữa những thiếu sót mà người dùng và các nhà đánh giá Windows 8 phàn nàn khi ra mắt.

Ưu đãi đặc quyền cho khách hàng
  • Giao hàng siêu tốc trong 5 phút
  • Hỗ trợ cài đặt, sử dụng
  • Chiết khấu khi mua số lượng nhiều
  • Tối ưu máy tính miễn phí

Mô tả

Giao diện người dùng và desktop

  • Màn hình Start nhận được một số cải tiến trên Windows 8.1, bao gồm một chế độ xem “All Apps” (Tất cả ứng dụng) với các chế độ sắp xếp khác nhau (có thể truy cập bằng cách nhấn vào một nút mũi tên xuống mới hoặc dùng ngón tay trượt lên phía trên), các kích thước nhỏ và cực lớn cho các ô xếp và các ô xếp màu cho các phím tắt chương trình desktop. Một số tùy chọn tùy chỉnh khác cũng được bổ sung, như bổ sung các tùy chọn về màu, các hình nền mới (một số có thêm cả các yếu tố chuyển động) và cho phép dùng màn hình nền desktop cho cả màn hình Start. Các ứng dụng không còn được tự động thêm vào màn hình Start sau khi cài đặt và tất cả các ứng dụng nay đều có các ô xếp màu (các chương trình desktop trước đó chỉ hiển thị bằng một màu duy nhất). Hệ thống “snap” ứng dụng cũng được mở rộng: tối đa tới bốn ứng dụng có thể được snap trên một màn hình hiển thị tùy thuộc vào kích cỡ màn hình, các ứng dụng có thể được snap để chiếm nửa màn hình và cũng có thể sử dụng trên bất cứ màn hình nào nếu có hệ thống đa màn hình. 
  • Để cải thiện khả năng sử dụng của giao diện desktop, nút Start đã được khôi phục lại trên thanh tác vụ để mở màn hình Start và menu Quick Links (truy cập bằng cách nhấn chuột phải lên nút Start hoặc nhấn tổ hợp phím ⊞ Win+X) nay chứa các tùy chọn tắt máy và đăng xuất. Người dùng cũng có thể điều chính một số cách hoạt động của giao diện người dùng, như vô hiệu hóa các góc nóng phía trên màn hình dùng để mở thanh charm và danh sách ứng dụng gần đây vào thẳng desktop thay vì màn hình Start khi đăng nhập hoặc sau khi đóng tất cả ứng dụng trên một màn hình, tự động mở chế độ xem “All Apps” trên màn hình Start khi được mở và ưu tiên các chương trình desktop trên chế độ sắp xếp theo “Category” (Thể loại) trên “All Apps”. Để hỗ trợ người dùng làm quen với giao diện người dùng Windows 8, một bản hướng dẫn tương tác cũng được bổ sung, cùng với ứng dụng Help + Tips mới cho các thông tin chi tiết hơn.Trái ngược lại, Windows RT 8.1 tiếp tục hạ thấp giao diện desktop hơn nữa bằng cách không hiển thị ô xếp Desktop trên màn hình Start mặc định (tuy nhiên, nó vẫn có thể được thêm vào màn hình Start thủ công).
  • Trên các phần cứng tương thích, Windows 8.1 cũng giới thiệu một hệ thống “mã hóa thiết bị” trong suốt dựa trên BitLocker. Việc mã hóa sẽ bắt đầu ngay khi người dùng bắt đầu sử dụng hệ thống; mã khôi phục được lưu lại vào cả tài khoản Microsoft của người dùng hoặc một phiên đăng nhập Active Directory, cho phép bất cứ mọi máy tính nào cũng có thể lấy được mã này.
Vui lòng đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Key Windows 8.1”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *